All Employee

เมนู All Employee คือ เมนูรายงานพนักงานทั้งหมดที่ได้เข้าร่วมบริษัทเรียบร้อยแล้ว และในหน้านี้จะแสดง Passcode ของแต่ละบริษัท

หลังจากพนักงานได้รับการอนุมัติเข้าร่วมบริษัทแล้ว รายชื่อพนักงานจะปรากฏในหน้า All Employee

  • หากต้องการนำพนักงานออกจากระบบ คลิก จุด 3 จุด ของโปรไฟล์พนักงานที่ต้องการ

  • คลิก Deactivated User

  • เลือกวันที่ที่ต้องการในช่อง Date of Resignation

  • คลิก Apply